Loading...

5 lí do chàng không thích dùng bao cao su

Bao cao su là biện pháp an toàn để phòng tránh thai và sự lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Nhưng cái cảm giác phải đeo bao cao su khó chịu như thế nào thì chỉ có các chàng mới hiểu. Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy có tới 80% nam giới không thích dùng bao cao su. Tại sao vậy? Có 5 lí do chàng không thích dùng bao cao su.


5 lí do chàng không thích dùng bao cao su:
- Gặp khó khăn trong việc đeo bao cao su.
- Sợ bị tuột trong khi quan hệ.
- Do bao cao su kém chất lượng, bị dị ứng.
- Do tâm lí bất ổn bối rối, lúng túng trong việc đeo bao cao su khiến rối loạn chức năng sinh dục, không muốn đeo bao cao su.
- Do bao cao su khiến chàng giảm khoái cảm trong chuyện “yêu”.


Vậy phải làm sao để giúp chàng:
Dựa vào nguyên nhân lí do chàng không thích dùng bao cao su để từ đó đưa ra biện pháp giải quyết hợp lí.
- Hãy nhẹ nhàng lựa lời khuyên chàng, nói rằng việc đeo bao cao su là cực cần thiết, nó tránh được việc mang thai ngoài ý muốn hiệu quả cao và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng như các thuốc tránh thai, đeo bao cao su còn giúp phòng tránh việc lây nhiễm bệnh qua đường tình dục.
- Hãy làm chàng hưng phấn đạt khoái cảm sau đó tự tay đeo bao cao su cho chàng, như vậy cảm xúc của chàng sẽ không bị chết giống như khi chàng đang hưng phấn mà phải tự đeo bao một cách khó nhọc, và - Học cách đeo bao cao su để việc đeo nhanh dễ dàng hơn và an toàn hơn tránh việc bị tuột bao cao su.
- Lựa chọn size bao cao su cho phù hợp với “cậu nhỏ” để bao cao su không rộng quá và không nhỏ quá so với “cậu nhỏ” tránh việc lỏng lẻo dễ tuột hoặc ngắn nhỏ quá khiến “cậu nhỏ” bị khó chịu.
- Lựa chọn các loại bao cao su có chất lượng, độ dai mỏng tốt, điều đó sẽ khiến cả hai yên tâm hơn trong khi nhập cuộc “yêu” và đạt khoái cảm dễ dàng hơn.
- Nếu một trong hai bạn bị dị ứng vói bao cao su làm bằng mủ cao su thì có thể lựa chọn bao cao su được làm bằng nhựa tổng hợp để thay thế.

Trên đây là 5 lí do chàng không muốn đeo bao cao su, thay vì việc nhắc chàng một cách nhọc nhằn khó chịu của cả hai thì nàng có thể sử dụng bao cao su dành cho nữ giới để đeo trước khi quan hệ tình dục, có lẽ điều đó sẽ giúp cả hai vui vẻ hơn, và cả bản thân bạn cũng sẽ được trải nghiệm và hiểu thông cảm hơn cho chàng về lí do chàng không muốn đeo bao cao su.

Chúc các bạn vui vẻ với bài viết này.

http://kienthucgioitinh.org/5-li-do-chang-khong-thich-dung-bao-cao-su.html