Loading...

Bạn chưa biết “cuộc yêu” vào buổi sáng tuyệt vời đến thế nào đâu!


Có những khoảng khắc trong cuộc sống, dù ngắn, nhưng sẽ khiến bạn nhớ mãi và mỉm cười mỗi khi nghĩ về nó. Đó có thể là khi tình cờ nghe một bản nhạc quen khi đang ngồi trong góc tại một quán café nhỏ, khi bạn thử một món nước mới của chủ quán và cảm thấy nó ngon đến bất ngờ, hay chỉ là khi món hàng mà bạn định mua mấy ngày trước nhưng chưa mua được, giờ được giảm giá đến tận 30%.


Tất cả những trường hợp này có thể khiến bạn cảm thấy như cả thế giới đang đứng về phía bạn. Điều tương tự có thể là tình dục - đặc biệt là quan hệ tình dục buổi sáng.

 

Related image


Thành thực mà nói, có nhiều lý do tại sao quan hệ tình dục buổi sáng là tốt nhất, theo cả khoa học và các chuyên gia. Quan hệ tình dục buổi sáng có thể giống như ăn bánh sô cô la cho bữa sáng – thư thái và buông thả. Thêm vào đó, ai lại không muốn nán lại trên giường chỉ lâu hơn một chút cơ chứ?


Dưới đây là tất cả các lý do tại sao quan hệ tình dục buổi sáng được xem là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.


Related image


Bạn sẽ suy nghĩ về nó cả ngày hôm đó.


Theo các chuyên gia về sức khỏe, khi bạn thức dậy lần đầu tiên, tâm trí bạn lúc chạng vạng, trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Bằng cách dành những khoảnh khắc thức dậy đầu tiên của bạn cho “cuộc yêu” và dùng nps để đánh thức bộ não của mình, bạn sẽ bắt đầu ngày mới một cách mới mẻ và đáng nhớ.


Theo một khảo sát năm 2014 của Đại học Cincinnati, quan hệ tình dục buổi sáng là một liều thuốc giảm căng thẳng tự nhiên và tác dụng của nó có thể kéo dài trong bảy ngày hoặc hơn. Điều đó có nghĩa là “cuộc yêu” vào sáng thứ Hai thậm chí có thể làm dịu ngày Chủ nhật tuần đó của bạn. Ngoài ra, Tiến sĩ Hebernick nói rằng quan hệ tình dục buổi sáng có thể làm tăng mức độ IgA, một loại kháng thể giúp chống lại nhiễm trùng. Mà việc đó thì giống bạn đang uống vitamin hàng ngày của bạn vậy.


Đó sẽ là một bài tập thể dục cực kì thú vị.


Quan hệ tình dục buổi sáng có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho bài thể dục buổi sáng. Trên thực tế, theo một nghiên cứu năm 2014 do Thư viện Khoa học Công cộng công bố, 20 cặp vợ chồng dị tính, từ 18 đến 35 tuổi, quan hệ tình dục một lần một tuần trong một tháng và chạy bộ trên máy chạy bộ trong 30 phút, cả nam và nữ đều đạt được hiệu quả tập luyện tốt hơn từ quan hệ tình dục.


Những “cuộc yêu” vào buổi sáng sẽ làm cho phần ngày còn lại của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Theo Tiến sĩ Debby Herbenick, một nhà khoa học nghiên cứu người Mỹ và là tác giả của Because It Feels Good, những người quan hệ tình dục buổi sáng có thể sẽ là những người khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.


-- Tâm Thiện Chí --