Loading...

Đàn ông làm cách nào để bền bỉ hơn?

Làm gì để sẵn sàng ngay lập tức và chiến đấu bền bỉ mà không đối mặt với chứng “về đích sớm” có vẻ như được rất nhiều cánh đàn ông quan tâm.Một trong những mối quan tâm phổ biến nhất của đàn ông khi nói đến tình dục là làm thế nào để kéo dài thời gian “cuộc yêu” hơn. Vì vậy, nếu điều này cũng nằm trong suy nghĩ của bạn, hãy biết rằng bạn không đơn độc. “Về đích sớm” - nghĩa là không có khả năng giữ cực khoái cho đến khi cả bạn và đối tác đều sẵn sàng là một vấn đề phổ biến. Trên thực tế, hầu hết đàn ông đều trải qua điều đó ở nhiều thời điểm khác nhau trong cuộc sống của họ và gây ra cho họ nhiều áp lực. 


Vậy làm gì để sẵn sàng ngay lập tức và chiến đấu bền bỉ mà không đối mặt với chứng “về đích sớm” có vẻ như được rất nhiều cánh đàn ông quan tâm. Hãy đọc qua những mẹo dưới đây nhé.


Đừng xấu hổ


Điều đầu tiên cần hiểu là hầu hết đàn ông đều muốn nằm trụ lâu hơn trong cuộc yêu, và nếu bạn cũng như vậy là chuyện hết sức bình thường. Cậu bé của bạn và cô bé của nàng có những cách phản ứng khác nhau đối với sự khoái cảm. Bởi vậy mà kích thích và cương cứng là những từ ngữ thường đi cùng với nam giới hơn là phụ nữ. Khi cuộc yêu vừa bắt đầu, bạn dường như đã sẵn sàng và cuồng nhiệt ngay từ những giây phút đầu tiên, trong khi đó phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để cơ thể họ “bắt sóng”. Ngay cả khi cô ấy phấn khích, có thể mất từ ​​mười đến hai mươi phút để cơ thể cô ấy bắt kịp cảm xúc đó của cô ấy. Đó chính là lí do mà rất nhiều đấng mày râu ước mình có thể bền bỉ hơn để không chỉ họ mà đối tác của mình đều hài lòng.


Luyện tập “sô–lô”


Một trong những cách tốt nhất để học cách kéo dài và kiểm soát cực khoái của bạn là thông qua một kỹ thuật gọi là “edging”. 


Edging là khi bạn tự đưa mình đến một điểm “không quay trở lại” trước khi đạt cực khoái, dừng khoái cảm ở đó và kéo năng lượng lùi xuống.  Sau đó làm việc trở lại, và dừng lại trước khi đạt cực khoái. Lặp lại cho đến khi bạn không chịu đựng được nữa, hoặc cho đến khi bạn cảm thấy số lần lặp lại như thế là đủ lí tưởng. Phương pháp luyện tập này có thể khiến bạn gặp một vài khó khan, chẳng hạn như việc bực bội về mặt cảm xúc và thể chất để dừng lại ngay trước điểm cực khoái, nhưng kết quả mang lại sẽ rất đáng kinh ngạc. Bạn có thể tìm hiểu loại cảm giác nào là quá nhiều khiến bạn không thể trụ lâu, và mức độ thân thiết của bạn trước khi bạn mất kiểm soát.Luyện tập cơ sàn chậu


Cơ sàn chậu của bạn chịu trách nhiệm cắt đứt phản ứng cực khoái. Bạn càng có nhiều sức mạnh trong các cơ này, thì càng tốt. Để thực hành: lần tới khi bạn đi tiểu, hãy cố gắng cắt dòng nước tiểu. Sau đó, chậm rãi giải phóng dòng chảy. Lặp lại điều này một vài lần cho đến khi bàng quang của bạn trống rỗng. Cơ sàn chậu của bạn có thể cảm thấy mệt mỏi sau bài tập này, nên hãy tránh làm quá sức. Bạn càng trở nên lão luyện trong việc siết chặt các cơ này theo ý muốn, thì càng dễ dàng để trì hoãn cực khoái của mình.


Sử dụng các dòng bao cao su dày


Ngay cả khi bạn và bạn tình đều thích dạng tương tác trực tiếp (nghĩa là bạn không sử dụng các rào cản như bao cao su hay găng tay khi quan hệ), hãy cân nhắc sử dụng bao cao su khi quan hệ để giảm cảm giác cho cậu bé của bạn.


Kéo dài màn dạo đầu


Mặc dù phụ nữ mất nhiều thời gian hơn để sẵn sàng cho sự thâm nhập, nhưng điều đó không có nghĩa là ở đó, bạn không thể làm gì khác. Làm hài lòng bạn tình là một cách tuyệt vời để đảm bảo cô ấy hài lòng, hoặc thậm chí đạt cực khoái ngay cả trước khi thâm nhập. Nó sẽ mở rộng sự hài lòng về tình dục và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc yêu.


“Trộn nó lên”


Không có lý do buộc bạn phải ở lại bên trong cơ ấy một khi đã đi vào. Có thể rất vui khi trêu chọc người phụ nữ của bạn bằng cách đẩy một vài lần, sau đó đi ra và dùng tay hoặc miệng để giữ lửa. Trêu chọc cô ấy theo cách này có thể giúp bạn kiểm soát cực khoái của bạn và của cô ấy. Xen vào đó những cuộc trò chuyện về cách mà cô ấy muốn từ bạn, và nhờ cô ấy chỉ đường để bạn đưa nàng đến cực khoái cũng là một nghệ thuật đấy!


Bất kể mong muốn tồn tại lâu hơn trên giường là thường xuyên hay không, bạn và đối tác sẽ luôn cần tìm ra những cách mới sáng tạo hơn để mang lại niềm vui trong chuyện giường chiếu, khám phá những cách mới để chạm vào đối tác của bạn, khám phá cơ thể cô ấy.


-- Tâm Thiện Chí --