Loading...

Đàn ông làm thế nào để sống hạnh phúc, mà không cần phụ nữ?


Phụ nữ cũng sẽ hạnh phúc khi ở cạnh một người đàn ông hạnh phúc, và bạn sẽ biết điều đó khi đến lúc!


Từ một cậu bé, trở thành một người đàn ông, tìm một hay qua một vài cô người yêu, yêu thêm vài năm, hoặc cưới vợ là chuyện bình thường, giống như người ta thức dậy, đánh răng, rửa mặt, đi ăn sáng rồi làm một tách cà phê vậy. Chuyện thường ấy, nó diễn ra thường quá, nên nhiều người lại quen nghĩ, đàn ông thiếu phụ nữ thì không sống được, hoặc không sống hạnh phúc được. 


Thực tế là, hạnh phúc đâu phải không đến vì vắng mặt ai đó trong cuộc sống của bạn. Nhiều đấng màu râu vẫn “ế nhăn răng” ra, mà vẫn vui vẻ đấy thôi! Thế giới này, đâu phải đàn ông hạnh phúc đều có vợ. Và đâu phải mọi đàn ông có người yêu, có vợ bảo rằng họ đang hạnh phúc.


Vậy nên sống hạnh phúc mà không cần một người phụ nữ cũng không phải là không có khả năng. Vậy làm thế nào để hạnh phúc mà không có phụ nữ?


1- Dừng nghĩ về việc bạn đang “ế” hay không có phụ nữ bên cạnh đi!


Bạn càng tập trung, càng dành nhiều thời gian nghĩ ngợi về việc mình không có một người phụ nữ bên cạnh thì sẽ càng buồn về điều đó hơn, bởi có người đàn ông nào mà nhảy cẫng lên vì sung sướng khi biết rằng mình không có ai đó để âu yếm, để chia sẻ cuộc sống và thú vui tình dục đâu cơ chứ! Một số người chắc sẽ có thể, nhưng chao ôi những người như vậy thì hi hữu lắm.


Nếu bạn tập trung vào thực tế là bạn đang thiếu thứ gì đó, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang thiếu thứ gì đó thật. Và cảm giác mình sống trong CẢNH THIẾU THỐN, mà là thiếu phụ nữ, thì bạn sẽ KHÔNG HẠNH PHÚC.Vậy thay vì nghĩ ngợi hay thở dài cùng sự thiếu thốn đó, hãy nghĩ về những thứ bạn KHÔNG THIẾU, chẳng hạn:


  • Tôi có một ngôi nhà ấm áp để trở về sau một ngày làm việc.


  • Tôi có một chiếc xe đủ tốt để thích đi đâu thì đi.


  • Tôi có cả một nhóm bạn, vui buồn đều có tụi nó.


  • Tôi có gia đình, ba mẹ, thằng em trai hay nhỏ em gái thương yêu tôi vô điều kiện.


Vậy nên việc bạn chỉ thiếu có một người phụ nữ chẳng hề hấng gì cả, chỉ cần dọn nó ra khỏi đầu óc bạn là được.


2- Không có một người phụ nữ để yêu thương, để thấu hiểu, hãy yêu thương và thấu hiểu chính mình trước.


Tập trung phát triển và vun vén cho hình ảnh của chính bản thân cũng là một kiểu HẠNH PHÚC, mà còn là kiểu HẠNH PHÚC CAO CẤP không phải ai cũng làm được.


  • Bạn càng tìm hiểu và nâng tầm bản thân, bạn sẽ càng tự tin và thoải mái hơn với chính mình.


  • Bạn càng tìm hiểu và làm đẹp bản thân, bạn sẽ càng tự tin và trở nên thu hút với phụ nữ.


Vậy nên, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân trước khi mang hết thời gian đó cho một cô gái nào đó chưa tìm thấy sẽ không chỉ khiến bạn hạnh phúc hơn, mà còn cuốn hút hơn. Một số gợi ý đơn giản để bạn có thể làm được điều đó như viết ra một số lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn muốn tìm hiểu hoặc phát triển. Ví dụ, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phụ nữ, hãy viết nó xuống. Bắt đầu dành thời gian cho những điều đó, đi tìm câu trả lời cho những gì bạn muốn biết. Khám phá xem bạn thích những gì, không thích những gì và trở thành phiên bản mà bạn thấy mình vui vẻ nhất, hào hứng và mãn nguyện nhất khi thức dậy mỗi buổi sáng.


Hãy tin đi, nếu bạn làm được điều đó, bạn thậm chí còn không nhớ cảm giác thiếu vắng một người phụ nữ là như thế nào?


3- Hãy nhớ rằng bạn sẽ không ở trong tình trạng thiếu vắng phụ nữ mãi mãi đâu, nên đừng có lo!


Chỉ vì bạn không có phụ nữ bây giờ (hoặc cho đến bây giờ), điều đó không có nghĩa là bạn sẽ vĩnh viễn không có người phụ nữ nào trong đời. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn chưa tìm thấy một người phù hợp hoặc chưa đủ kỹ năng để thu hút và giữ chân họ mà thôi.


Luôn luôn có một người phụ nữ ngoài kia được để dành sẵn cho bạn, nên cứ thoải mái loại bỏ ý nghĩ sao mãi đến giờ mình vẫn một mình và tập trung sống hạnh phúc đi. Vì phụ nữ cũng sẽ hạnh phúc khi ở cạnh một người đàn ông hạnh phúc, và bạn sẽ biết điều đó khi đến lúc!


-- Tâm Thiện Chí --