Loading...

Điều gì khiến dòng bao cao su Love Me Orange từ thương hiệu uy tín Sagami Nhật Bản được các cặp đôi ưu ái?

Đánh trúng tâm lý nhàm chán của các cặp đôi khi sử dụng những chiếc bao cao su thông thường, Sagami Xtreme Love Me Orange chiếm trọn trái tim người dung với hương cam quyến rũ và thiết kế ấn tượng.
Sagami Xtreme Love Me Orange là một trong những dòng sản phẩm chủ lực làm nên thương hiệu của hãng Sagami, Nhật Bản danh tiếng. Với rất nhiều các đặc điểm nổi bật, đây được xem như loại bao cao su tốt nhất để mang lại những cảm xúc đầy mới mẻ cho các cặp tình nhân.


  • Độ mỏng chỉ bằng một nửa các dòng bao cao su thông thường


Sản phẩm này được thiết kế siêu mỏng chỉ khoảng 0,03mm, bằng một nửa những loại bao cao su thông thường, lại trong suốt, ôm khít và mềm mại, khi đeo vào còn làm nổi rõ “đầu khấc” cũng như những đường gân mạnh mẽ, khiến các quý ông trông thật quyến rũ. Các chị em chỉ nhìn thôi cũng cảm thấy hưng phấn và muốn nhanh chóng nhập cuộc rồi.


  • An toàn tuyệt đối với chất liệu cao su thiên nhiên cao cấp


Sagami Xtreme Love Me Orange được tổng hợp từ mủ cao su thiên nhiên nguyên chất, trải qua quá trình sản xuất và kiểm duyệt khắt khe nên rất an toàn cho sức khỏe. Loại bao cao su này có thể chịu áp suất gấp 3 và chịu kéo giãn gấp 2 lần thông thường, đã thế lại khử sạch mùi hôi cao su và mang hương cam dịu mát. Các cặp tình nhân thoải mái quan hệ ở mọi tư thế với tốc độ cao mà hoàn toàn khỏi lo vấn đề bục, rách…


  • Tăng khoái cảm với khả năng truyền nhiệt nhanh


Sản phẩm này ngay khi đeo vào và chạm tay lên dương vật, bạn đã có thể cảm giác sự ấm áp thông thường. Điều đó đủ thấy, khả năng truyền nhiệt của nó là tuyệt vời đến thế nào. Các đôi tình nhân sẽ cảm nhận rõ rệt cảm giác “da chạm da” ấm nóng, sự ướt át, trơn tuột… sẽ mang đến những khoái cảm cực đê mê.


  • Không phản ứng với các loại gel bôi trơn


Các dòng bao cao su thông thường vốn rất dễ bị phá vở, làm thủng khi sử dụng các dung dịch hoặc gel bôi trơn khi quan hệ, đặc biệt là các dòng gel bôi trơn gốc dầu.


Sagami Xtreme Love Me Orange mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người dùng vì dòng bao cao su này không phản ứng với các loại gel bôi trơn, kể cả gel bôi trơn gốc nước hay gốc dầu.


  • Hương cam dịu nhẹ, mới mẻ, ấn tượng


Như đã giới thiệu ở phần trên, đặc điểm nổi bật của loại bao cao su này làm nó không lẫn đi đâu được đó chính là hương cam quyến rũ. Sẽ chẳng còn mùi hôi cao su khó chịu, thay vào đó là cảm thơm tho, hưng phấn, kích thích thăng hoa hơn rất nhiều.


Trên thị trường hiên nay, những sản phẩm như Sagami Xtreme Love Me Orange bị làm giả rất nhiều. Bạn nên cẩn trọng khi mua hàng, đó là phải xem kỹ tem mác, màu sắc rõ nét, tinh tế và độ nguyên vẹn của vỏ hộp. 


Tham khảo và mua hàng tại đây


-- Tâm Thiện Chí --