Loading...

Hãy tin đi, một cuộc “yêu” có mặt chất bôi trơn sẽ đúng nghĩa hơn gấp nhiều lần!

Nhiều người nghĩ chất bôi trơn vốn chỉ dành cho người lớn tuổi, những cô nàng không may “khô hạn”. Và nếu như bạn chưa tự tin màn dạo đầu ngắn ngủi sẽ khiến mọi phần của cỗ máy hoạt động với công suất như mong đợi, thì chất bôi trơn chính là cứu tinh của bạn đấy! Sự xuất hiện của nó làm cho cuộc “yêu” trở nên thoải mái và dễ chịu hơn, và cho cả hai nhiều khoảng thời gian để sáng tạo hơn trong ván game của mình.
Điều đầu tiên bạn cần biết về chất bôi trơn chính là: Chất bôi trơn có thể được phân thành các loại chính bao gồm gốc nước, dạng dầu hoặc từ chất liệu silicone. 


Chất bôi trơn gốc nước sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất nếu bạn có sử dụng bao cao su khi quan hệ vì nó sẽ không phá vỡ chất liệu cao su, dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường khác. Nhưng những dòng chất bôi trơn dạng dầu hoặc từ silicone thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Hơn nữa, sử dụng chất bôi trơn gốc nước sẽ khiến cho các bước vệ sinh, làm sạch sau khi quan hệ đơn giản hơn rất nhiều.


Chất bôi trơn dạng dầu thường là dầu khoáng, dầu hạnh nhân, dầu thực vật, dầu dừa hoặc kết hợp chung nhiều loại dầu tự nhiên với nhau. Ngành công nghiệp dược phẩm thường tận dụng để chế tạo nên những loại tinh dầu cao cấp, giúp cải thiện cuộc yêu của người nữ hiệu quả. Đây là loại tinh dầu ít phổ biến vì giá thành khá đắt, cùng với tác dụng không mong muốn là phá vỡ bao cao su, nhưng lại là dạng chất bôi trơn mang đến hiệu quả cao về mặt thực tế vì vốn là dòng chất bôi trơn tự nhiên, an toàn khi sử dụng.


Chất bôi trơn được làm từ chất liệu silicone sẽ thích hợp nhất nếu bạn muốn tận hưởng những cuộc yêu dưới vòi sen hoặc hồ bơi vì nó giữ được độ ẩm lâu hơn và không bị rửa trôi trong nước. Như đã đề cập ở trên, những dạng chất bôi trơn này có thể phá vỡ chiếc bao cao su bạn đang dung khi quan hệ, vì vậy hãy sử dụng phương pháp ngừa thai dự phòng và trao đổi rõ ràng với các đối tác của bạn về các bệnh có thể lây nhiễm qua đường tình dục nhé!Và bây giờ, là một số bí kíp bỏ túi giúp bạn bắt đầu khi phá những cuộc “yêu” ướt át và thú vị hơn bao giờ hết:


  • Nguyên tắc đầu tiên của việc sử dụng dầu bôi trơn là không bao giờ sử dụng nó mà không nói với đối tác của bạn trước.
  • Sử dụng chất bôi trơn trong màn dạo đầu. Sự giúp đỡ hào phóng của chất bôi trơn sẽ làm cho ngay cả người trao tay vụng về nhất cũng giống như một chuyên gia thực sự. Bất kỳ chuyển động nào đều sẽ tạo nên những cảm giác tuyệt vời hơn, và cho bạn nhiều cơ hội hơn để thử nghiệm các kỹ thuật mới.
  • Đối với những cô nàng hay mắc chứng “khô hạn”, hãy tha thứ cho mình và lẻn vào phòng tắm một vài giây trước khi mọi thứ trở nên nóng rát và nặng nề. Ngoài ra, hãy nhỏ một vài giọt dầu bôi trơn lên đáy chậu của anh ấy hay còn gọi là điểm cực kỳ nhạy cảm giữa bìu và hậu môn của anh ấy. Ngay trước khi anh ấy đạt cực khoái, hãy chạm nhẹ ngón tay của bạn vào vị trí này, cuộc chơi sẽ quyết liệt hơn đáng ngờ đấy!
  • Sử dụng nó bên trong bao cao su. Trước hết, không một chàng trai nào nên than vãn về việc sử dụng bao cao su làm hỏng tình dục. Nhưng nếu đối tác của bạn đang tìm kiếm nhiều cách hơn để tăng cảm giác trong khi được bảo vệ, nhà tình dục Eric Garrison học có một gợi ý. Nhiều người phàn nàn rằng bao cao su làm giảm khoái thì việc thêm một chút bôi trơn vào bên trong bao cao su sẽ làm cho cảm giác của bạn chân thực hơn nhiều. Nếu bạn đặt một hoặc hai giọt vào cao su trước khi bạn không điều khiển nó, điều đó có thể mở khóa một thế giới cảm giác, và nó chắc chắn là đủ để khiến phái mạnh sử dụng bao cao su mà không một lời kêu ca hay than phiền.


-- Tâm Thiện Chí --