Loading...

Học lỏm cách 'yêu' từ các cặp đồng tính nữ

Sở dĩ các cặp lesbian dễ dàng lên đỉnh vì họ hiểu đâu là vị trí cần 'tấn công' mạnh nhất.

 

 

 Nếu muốn làm nàng hài lòng, hãy học theo một số bí quyết từ những người phụ nữ khác. Theo báo cáo của Tạp chí Y học Tình dục (Mỹ), những phụ nữ đồng tính (lesbian) thường đạt cực khoái nhiều hơn phụ nữ dị tính.


Nhóm nghiên cứu phân tích dữ liệu về tần suất lên đỉnh của 2.850 đàn ông và phụ nữ độc thân và đưa ra kết luận: Phụ nữ đồng tính đạt đỉnh lên đến 75% trong tổng số lần quan hệ trong khi con số này ở phụ nữ dị tính chỉ dừng lại ở mức 62%. 


Lý giải về điều này thực sự không khó. Theo TS. Tracy Thomas, nhà trị liệu tình dục ở San Francisco (Mỹ), cho hay: 'Mối quan hệ đồng tính nữ có sự an toàn và hòa hợp mà nhiều cặp đôi dị tính không có'.


Điều này không có nghĩa là các quý ông đã mất hết hy vọng. Hãy cân nhắc một vài bí kíp từ chính các cặp lesbian và chắc chắn bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn trong mắt nàng.

 

Thực hiện chậm rãi


Phụ nữ luôn than phiền về việc đàn ông thường đánh giá thấp màn dạo đầu mà chỉ nhăm nhe 'nhập tiệc' và trên thực tế điều này hoàn toàn chính xác. April Masini giải thích: 'Đàn ông vội vàng là điều tự nhiên bởi sinh lý của họ khác với chị em. Khi đàn ông bị kích thích, họ tập trung vào mục tiêu và nhanh chóng 'về đích'. Mặt khác, phụ nữ cần nhiều thời gian cho cuộc hành trình khám phá chậm rãi để tận hưởng toàn bộ hương vị của cuộc 'yêu''.


 Image result for bảo quản bao cao su


Hiểu cơ thể của nàng


Các nhà khoa học cho rằng, sở dĩ nhưng người đồng tính nữ dễ dàng chạm đỉnh là do họ thấu hiểu từng điểm nhạy cảm trên cơ thể nhau. Masina cho biết: 'Phụ nữ đồng tính có lợi hơn vì họ dễ dàng truyền đạt thông điệp cho đối tác với những điều quen thuộc'.


Vậy làm cách nào để trở thành chuyên gia về cơ thể chị em? Hãy dành chút ít thời gian khám phá cơ thể nàng qua kinh nghiệm thực tế hoặc bằng cách nói chuyện trực tiếp. Từ đó, bạn sẽ hiểu những gì nàng muốn khi ở trên giường.

 

Để cái tôi cá nhân sang một bên


'Đàn ông làm 'chuyện ấy' để hoàn thành một cái gì đó. Kể cả khi anh ta cố gắng khiến chị em hài lòng thì có nghĩa là anh ta chỉ coi đây là việc của người đàn ông đang giúp nửa kia lên đỉnh'.


Thomas, một người thường xuyên làm việc với các cặp đồng tính trong nhiều nghiên cứu cho hay, cái tôi cá nhân dường như không tồn tại trong mối quan hệ của các đôi lesbian. 'Thay vì thỏa mãn đối phương để cảm thấy bản thân rất 'chuyên nghiệp' thì hãy chứng tỏ rằng, bạn nỗ lực cho điều ấy chỉ vì muốn bạn tình được tận hưởng cảm giác khi 'yêu''.

 

Sex là một nghệ thuật


Đàn ông có thể đạt cực khoái ở hầu hết những lần quan hệ nhưng phụ nữ thì không. 'Quan hệ không phải là cách duy nhất để nàng lên đỉnh về mặt thể chất lẫn tâm hồn. Nàng muốn cảm giác được che chở, tin tưởng và yêu thương. Nếu không dù cố gắng đến đâu thì nàng cũng chỉ 'khô' như khúc củi', TS.BS Tâm lý học Tracy Thom cho biết.

Các cặp đôi lesbian không coi sex là yếu tố ưu tiên hàng đầu như các cặp đôi dị tính. Họ tập trung vào màn dạo đầu, kích thích vào những điểm nhạy cảm cũng như sử dụng nhiều phương thức khác để cả hai cùng đạt đỉnh. Họ cũng rất kiên nhẫn, sáng tạo và là chuyên gia trong 'chuyện ấy'. 


Hãy để ý đến những yếu tố đề cập bên trên khi 'lâm trận' và chắc chắn bạn sẽ làm nàng có trải nghiệm khó quên.

 

-- Tâm Thiện Chí/ Theo Menshealth --