Loading...

Uống đủ nước giúp cải thiện đời sống tình dục như thế nào?

Cuộc sống chăn gối của bạn ít nhiều phụ thuộc vào việc cơ thể có được cung cấp đủ nước hay không.
Trong thực tế, một nghiên cứu cho thấy một số người có thể chữa được tình trạng thiếu ham muốn tình
dục không cần sử dụng thuốc, mà chỉ cần uống đủ lượng nước.Dưới đây là cách cải thiện đời sống tình dục đơn giản chỉ bằng cách cung cấp đủ nước cho cơ thể theo puckermob:Libido hay còn được gọi là “dục năng”, hay “ham muốn tình dục” là nói về ham muốn tình và thôi thúc tình dục của một người. Ham muốn tình dục chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố về sinh lý, tâm lý và xã hội.


Các tế bào của bạn cần nước để hoạt động. Uống đủ nước sẽ giúp các tế bào khỏe mạnh hơn, tăng cường trao đổi chất và vận chuyển oxy qua não và cơ thể. Điều này cung cấp cho bạn cả năng lượng thể chất và tinh thần có thể được sử dụng trong phòng ngủ. Mất nước sẽ khiến cơ thể tạo ra các loại hormone gây căng thẳng vì cơ thể bạn chuyển sang chế độ sinh tồn, loại bỏ các hormone tình dục như testosterone. Việc uống đủ nước cũng giúp làm tăng lưu lượng máu, hỗ trợ cho các cơ quan tình dục hoạt động tốt hơn.


  • Giảm bớt mùi cơ thể 


Mùi cơ thể là yếu tố cực kì quan trọng khi nói đến tình dục. Dù bạn có thắp bao nhiêu ngọn nến thơm trong phòng đi nữa thì khi bạn trần truồng và ướt đẫm mồ hôi thì cũng sẽ không giấu vào đâu được. Nếu bạn cung cấp cho cơ thể đủ nước, mồ hôi của bạn sẽ có hàm lượng nước cao hơn và giảm hàm lượng muối. Hàm lượng các chất độc khác mà da bạn thải ra qua tuyến mồ hôi gây ra mùi cơ thể cũng giảm đi.


  • Ẩm ướt hơn


Không có một loại gel bôi trơn nào tốt hơn gel bôi trơn do chính cơ thể bạn tạo ra. Làm sạch chất bôi trơn sau “cuộc yêu” là một điều hoàn toàn dễ dàng, nhưng dừng giữa “cuộc yêu” để tìm lấy chai gel bôi trơn có thể khiến mọi khoái cảm hay ham muốn của cả hai tiêu tan. 

Nước bọt cũng là một loại chất bôi trơn tuyệt vời, và cơ thể bạn chỉ có thể tạo ra nó nếu bạn cung cấp đủ nước. Tinh dịch rõ ràng là cũng được tạo ra từ nước, do đó, cũng cấp đủ nước sẽ tăng lượng tinh dịch và thậm chí làm nhẹ mùi vị của chúng.


  • Làn da, đôi môi quyến rũ, nóng bỏng hơn


Không ai muốn mân mê một làn da khô ráp bao giờ. Hôn nhau khi môi đang bong da, nứt nẻ cũng chẳng phải là một nụ hôn lí tưởng mấy. Nếu bạn muốn đôi môi mọng nước và làn da mềm mại, hãy uống nhiều nước hơn.


  • Ít mỏi cơ 


Một “cuộc yêu” bền bỉ sẽ có thể khiến cơ bắp bạn rã rời vào ngày hôm sau. Bằng cách sửa chữa mô cơ của bạn thông qua việc tăng lưu lượng máu tăng nhờ uống nhiều nước, thời gian phục hồi của bạn sẽ nhanh hơn bao giờ hết. 75% cơ bắp bạn là nước đấy, nên đừng lơ là chúng.


  • Linh hoạt hơn 


Đoán xem thành phần chính trong gân và dây chằng của bạn là gì? Nước cũng tạo nên chất bôi trơn giữa các khớp. Các nghiên cứu cho thấy khoảng 70% trong chúng ta bị mất nước hoặc uống chưa đủ nước. Đừng chỉ uống nước khi khát, mà hãy đặt ra một chỉ tiêu cho lượng nước mà bạn phải nạp vào cơ thể mỗi ngày. Và tuyệt đối đừng uống nhiều nước trước khi quan hệ.


-- Tâm Thiện Chí --