Loading...

Năng lượng TTC - Thư cảm ơn kỷ niệm thành lập 13 tháng 06 năm 2019

Xin cảm ơn !...

Ngày 13 tháng 06 năm 2019, Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Tâm Thiện Chí đã tổ chức buổi cơm thân mật kỷ niệm 8 năm thành lập.

Buổi gặp mặt dùng cơm thân mật Công ty rất vinh dự được đón tiếp Quý Anh/ Chị đã yêu quý và đồng hành cùng Tâm Thiện Chí trong những năm qua.

Chân thành cảm ơn Anh Hoàng (Y Tâm), thầy Tâm (Tâm Trí Tín), Em Thành (GLink), Em Phương (VRT),... đã dành thời gian quý báu đến tham dự cùng Tâm Thiện Chí.

Chân thành cảm ơn những người Anh/ Em tại văn phòng Nha Trang "Em My, Em Ngoan, Em Phúc, Em Phước, Em Khánh, Em Mẫn,..." đã cùng Công ty trong giai đoạn đầu khó khăn nhất. Cám ơn các em tại văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh "Ân, Em Hay, Em Tâm, Em Thủy, Triệu Nam, Em Trang, Thắm,... " đã dành nhiều thời gian, tâm huyết từng ngày đưa thương hiệu TÂM THIỆN CHÍ đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Sau nhiều năm phấn đấu, Tâm Thiện Chí đã nhận được sự tín nhiệm từ Quý Nhà sản xuất, đã chấp thuận cho Công ty được phân phối sản phẩm:

  • Độc quyền phân phối nhãn hàng DUROIL Malaysia tại Việt Nam;
  • Độc quyền bán hàng Khu vực Phía Nam nhãn hàng: POWERMEN, POWERTEST;
  • Đại lý chiến lược sản phẩm thiên nhiên nhãn hàng: MỘC HOA TRÀM, KHÁNH THU;
  • và nhiều nhãn hàng khác.

Đặc biệt hơn nữa, Tâm Thiện Chí đã chính thức có nhãn hàng riêng thương hiệu TAM THIEN CHI.

Trong buổi cơm thân mật nhân dịp kỷ niệm thành lập, chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự cảm thông và bỏ qua của Quý Anh/ Chị. 

Kính chúc Quý Anh, Quý Chị nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng !

Giám đốc công ty

TÔ HOÀI NAM



Phát biểu cám ơn:

Một số hình ảnh lưu niệm:


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên