Loading...

Mừng ngày thành lập công ty 13/06/2022

Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Tâm Thiện Chí (TTC) được thành lập vào ngày 13 tháng 06 năm 2011 với tiền thân là Công Ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Thiện Chí. Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã đạt được những thành tựu ấn tượng cả về kinh doanh lẫn phát triển đội ngũ. 

Phát triển từ nhóm sản phẩm cốt lõi như vật tư y tế “Bao cao su, Gel bôi trơn, Que thử nhanh, Khẩu trang y tế” và đã mở rộng sang cả lĩnh vực khác như sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. 

Suốt nhiều năm đi vào hoạt động, Tâm Thiện Chí luôn tự hào là nhà phân phối, cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn Top 100 “Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng” năm 2016.

Tâm Thiện Chí lựa chọn sứ mệnh “Đồng hành cùng sản phẩm Việt” cam kết sẽ cố gắng phấn đấu, phát huy thế mạnh, để mang lại những sản phẩm rõ nguồn gốc, đúng chất lượng.

Đối với Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Tâm Thiện Chí sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách hàng trong 11 năm vừa qua là niềm tự hào và thành công lớn nhất trong quá trình phát triển. Công ty luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng. 

Những ý kiến đóng góp từ Quý Khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng, cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn. 

Chúc đồng hành và hợp tác lâu dài.

Thân ái kính chào !

 

 

 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên