Loading...

Thư chúc tết Tân Sửu của Giám Đốc

THƯ CHÚC TẾT

CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ TÂM THIỆN CHÍ

Thân gửi: toàn thể nhân viên Công ty & Quý Khách hàng

Thời gian trôi qua nhanh đến lạ thường, chỉ còn không đến 30 ngày nữa mùa xuân sẽ đến, khắp nơi nơi "Hoa Mai - Hoa Đào" đua nhau khoe sắc trên khắp mọi miền của Đất Nước. Biết bao gia đình hân hoan chào đón người thân làm ăn xa quay về, nhà nhà cùng niềm vui được sum vầy. Trước thời khắc của năm mới, mừng Tết cổ truyền đang dần đến. Hòa chung niềm vui ấy Tôi có đôi lời gửi đến toàn thể nhân viên Công ty và Quý Khách hàng. 

Ngồi đây, lặng nhìn lại chặng đường nhiều thử thách trong năm 2020, điệp khúc cách giãn, cách ly, dương, âm, tái nhiễm, ... làm Công ty đứng ngồi không yên. Tập thể nhân viên Công ty còn non trẻ, càng làm Tôi gia tăng thêm lo lắng.

Vui mừng lắm, nhân viên dù non trẻ nhưng tinh thần chấp hành tốt, ý thức cao vừa bảo vệ sức khỏe cá nhân vừa giữ gìn cho Công ty. Các thành viên luôn tìm hiểu, chia sẻ nhau kiến thức bảo vệ tập thể theo tinh thần hướng dẫn của Cơ quan y tế, nghiêm chỉnh thực hiện theo thông điệp 5K. Tận sâu trong đáy lòng Tôi, chân thành cám ơn các bạn. Những người cộng sự tuyệt vời Tôi may mắn được đồng hành.

Hạnh phúc lắm, khi Công ty thông báo kêu gọi Quý Khách hàng hợp tác dự trữ hàng hóa dự phòng trường hợp đột xuất "CÁCH LY TẠM THỜI". Tất cả luôn sẳn sàng chuẩn bị cho mọi trường hợp có khả năng xảy ra vẫn đảm bảo chuỗi cung ứng không bị gián đoạn. Đồng hành cùng nhau thực hiện nhiệm vụ kép "vừa phòng dịch vừa làm kinh tế" và nhận được đồng thuận gần như tuyệt đối.

Chính vì tinh thần hợp lực giữa toàn thể nhân viên Công ty & Quý Khách hàng được thực hiện triệt để, Tôi vui mừng thông báo đến toàn thể Anh/ Chị/ Em, Công ty đã về đích an toàn, đã đạt được thành tích đáng ghi nhận như:

  • - BIÊN CHẾ: Công ty KHÔNG giảm biên chế;
  • - LƯƠNG, THƯỞNG: Công ty KHÔNG giảm lương, giảm thưởng;
  • - KHẢ NĂNG CUNG ỨNG: duy trì tốt, KHÔNG gián đoạn cung ứng;
  • - TĂNG TRƯỞNG: tăng theo kỳ vọng;
  • - SẢN PHẨM MỚI: ra mắt được sản phẩm mới;
Kết quả có được tất cả là nhờ Ban Lãnh Đạo đã có định hướng chiến lược phù hợp, Sự cố gắng phấn đấu trong công việc của toàn thể nhân viên Công ty và tình yêu thương rộng lớn của Quý Khách hàng. Tôi xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến quý Anh/ Chị/ Em. 

Thời khắc giao thời giữa năm cũ và năm mới đang đến gần, Tôi mong toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và Quý Khách hàng gạt bỏ hết những lo toan của năm cũ hoà mình vào niềm vui sum vầy bên gia đình. 

Mừng xuân mới, Tôi xin gửi đến toàn thể Anh/ Chị/ Em & Gia đình lời chúc "Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang & Thịnh vượng", chúc các Anh/ Chị/ Em & Gia đình có một cái tết thật đầm ấm và một năm mới Vạn Sự Như Ý.

Thân mến !

TÔ HOAI NAM / CEO & Founder

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ TÂM THIỆN CHÍ

163/14/39 Tô Hiến Thành - Phường 13 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên