Loading...

Sản phẩm cấm bán

Website Tamthienchi.vn trực thuộc quản lý của Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Tâm Thiện Chí. Bằng thông báo này Tâm Thiện Chí thông báo đến Nhân viên Công ty và Khách hàng những sản phẩm Công ty không phân phối (bán hàng), dù là hình thức trực tiếp hay gián tiếp.

TTChi tiết
1Các sản phẩm văn hóa đồi trụy (băng đĩa, sách báo, vật phẩm…), mê tín dị đoan hoặc có hại đến giáo dục thẩm mỹ, nhân cách; ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
2Thực vật, động vật hoang dã và những sản phẩm từ động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng
3Thuốc lá, thuốc lá điện tử, sản phẩm có hình lá cần sa, ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác
4Hàng hóa có chứa chất phóng xạ, thiết bị bức xạ hoặc nguồn phóng xạ; các loại vật phẩm, hàng hóa mà nhà nước cấm/hạn chế lưu thông, kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu
5Các loại thuốc chữa bệnh cho con người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế chưa được phép sử dụng hoặc chưa được bán rộng rãi tại Việt Nam (chỉ được bán hạn chế theo chỉ định của bác sĩ).
6 Các loại thuốc độc, thuốc ngủ, các loại độc dược,
7Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật;
8Tài liệu bí mật quốc gia,
9Con người và/hoặc các bộ phận của cơ thể con người,
10Danh sách email và/hoặc thông tin cá nhân của hàng loạt người
11Sản phẩm hàng giả, hàng nhái,
12 Sản phẩm/phần mềm bất hợp pháp hoặc sử dụng chương trình bẻ khóa,
13Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quí hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quí, đá quí.
14Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền
15Các sản phẩm cho bé : bình sữa, vú ngậm nhân tạo, gặm nướu
16Bằng cấp, giấy tờ hoặc dịch vụ làm bằng cấp, giấy tờ giả,
17Những sản phẩm có tính chất phân biệt chủng tộc, xúc phạm đến dân tộc hoặc quốc gia nào đó,
18Các sản phẩm bất hợp pháp có nguồn gốc trộm, cướp,
19Đất đai, tài sản thuộc các khu vực/vùng địa lý công cộng,
20Các loại rượu, bia
21 Các sản phẩm liên quan đến sex (TOYS)
22Các sản phẩm khiêu dâm, dụng cụ kích dục, bao cao su kích dục, các dịch vụ môi giới mại dâm dưới mọi hình thức.
23Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng.
24Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái
25

Các loại vật dụng khác nhưng có hình dạng như dao, súng

(VD: bật lửa hình súng, hình dao…), vũ khí (có tính chất sát thương như đèn pin tự vệ, đèn pin có chích điện, ná cao su, kiếm ....)

26Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm cả chương trình trò chơi điện tử)
27Bật lửa/ hộp quẹt


Mọi sản phẩm/ hành vi bán hàng nằm trong danh mục nêu trên không phải do Tâm Thiện Chí phân phối, dù là hình thức bán hàng trực tiếp hay gián tiếp.


Nhân viên chỉ được phép bán hàng trong danh sách sản phẩm được Công ty phê duyệt. Nghiêm cấm mọi hành vi mọi hành vi bán hàng ngoài danh mục, bán ngoài công ty gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến UY TÍN công ty, nếu bị phát hiện sẽ xử lý theo nội qui/ qui định. 


---Tâm Thiện Chí---